Cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu?

Cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu?
5 (100%) 56 votes

Trong cuộc thời nay thì chắc hẳn ai cũng đã từng một lần gặp phải tình trạng bồn cầu bị tắc. Và việc tự thông tắc bồn cầu không phải ai cũng biết cách. Theo khảo sát của chúng tôi thì đa số những người khi gặp tình trạng bồn cầu của gia đình bị tắc sẽ rất lúng túng, không biết xử lý sao. Nếu như biết cách xử lý thì còn e ngại khi phải tiếp xúc trực tiếp vào bồn cầu để xử lý.

bồn cầu bị tắc

Có rất nhiều người khi thấy bồn nhà mình tắc đã xử dụng những cách thông tắc phổ thông để xử lý như sử dụng cây thép uống cong, hay sử dụng dây thông lò xo, thậm trí là còn áp dụng một số mẹo thông tắc trên mạng như sử dụng băng dính, coca cola, hay giấm ăn, backing soda nhưng điều ngạc nhiên vì không đem lại hiệu quả là mấy. Bạn có thể tham khảo những mẹo đó Tại đây

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sử dụng công cụ hỗ trợ như cây thông bồn cầu chưa, Đây được xem là một dụng cụ hỗ trợ thông tắc bồn cầu đắc lực. giúp xử lý nhanh được sự cố tắc nghẽn bồn cầu. Về cấu tạo cũng như cách sử dụng cây thông bồn cầu bạn có thể tham khảo bên dưới để hiểu hơn về cây thông bồn cầu đa năng này.

Cấu tạo cây thông bồn cầu

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cây thông bồn cầu phổ biến. Một loại là cây thông và một loại bơm thụt bồn cầu. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu
Cây thông bồn cầu

 

cây thụt bồn cầu
Cây thụt bồn cầu

Còn về cấu tạo cây thông bồn cầu này thì vô cùng đơn giản. Đó là một cán cây làm bằng gõ hoặc nhựa và một đầu được gắn đế cao xu

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán cây thụt bồn cầu này. Chính vì thế mà tùy cơ sở sẽ có giá khác nhau. Có chỗ bán 45.000đ/cây. Có chỗ lên đến 70.000đ. Bạn có thể tham khảo trên các trang bán hàng như shoppe, lazada, tiki

Cách sử dụng cây thông bồn cầu

Việc sử dụng cây thông bồn cầu này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dùng lực đủ mạng ép liên tục vào  bồn cầu thì sẽ thấy kết quả.

Đối với cây thụt bồn cầu do thiết kế ống bơm lên ta chỉ cần bơm liên tục. Với áp lực khí nén sẽ giúp ta đẩy được các chất thải bị mắc ở dưới đuôi bồn cầu. Tuy nghiên, để đem lại hiệu quả tốt nhất thì bạn cần chú ý đặt miệng cao su sao cho khít với miệng của bồn cầu. Nếu như có khe hở thì khi bạn thụt mạnh sẽ làm cho nước bắn từ khe hở đó lên dẫn đến mất vệ sinh. Nhớ thêm nước vào bồn cầu để tăng tỉ lệ thành công nhé!!

Lưu ý: Đối với một số trường hợp bồn cầu bị tắc do mắc dị vật cứng hay là vị trí lắp bồn cầu sai quy trình hoặc bể phốt bị đầy thì cây thụt bồn cầu sẽ không thể nào giải quyết được tình trạng này nhé!

Khi đã áp dụng mọi biện pháp mà không được thì cách cuối cùng là bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ thông tắc cống tại Hà Nội để được xử lý tốt nhất nhé. Vừa nhanh chóng, hiệu quả cao, không đục phá, không mất vệ sinh, chi phí thông tắc rẻ.

Thông tắc cống tại thường tín
Thông tắc cống tại thường tín

Có một câu chuyện được kể từ chị Ngọc Anh, Thường Tín, Hà Nội ” Khi bồn cầu của gia đình tôi bị tắc. Thì tôi đã sử các cách và mẹo thông tắc nhưng không khắc phục được. Tôi cũng có thử sử dụng cây thụt bồn cầu nhưng vẫn không thành công mặc dù tôi đã sử dụng đúng cách. Tôi chả hiểu lí do nào, rơi vào tình cảnh bế tắc, lúng túng và quyết định cuối cùng là nhấc máy gọi cho thợ thông tắc bồn cầu tại Thường Tín để được xử lí. Và chỉ sau 15 phút có 2 nhân viên đến. Họ khắc phục sự cố chỉ chưa đầy 20 phút bằng cách cạy bồn cầu lên kiểm tra và họ lôi ra một cái tất và nắp chai comfo. Tôi ngạc nhiên không biết lí do gì nó lại rơi vào trong.

Nếu biết như vậy thì tôi đã gọi thợ cho nhanh làm tôi tốn tiền, tốn công mà đâu đầu nữa chứ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *